ฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมียม

ยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น

ฟิล์ม WINCOS
รุ่น Premium Series
ฟิล์ม WINCOS
รุ่น Ceramico

อันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น รับประกัน 5 ปี

ฟิล์มกรองแสง Wincos

EXCELLENT HEAT SHIELD PERFORMANCE

จุดเด่นคือ การป้องกันความร้อนจากแสง และ รังสี อันตรายที่มีมากกว่ารังสี UV คือความร้อนสะสม ที่ส่งผลต่ออุณหภูมิภายในห้องโดยสาร ฟิล์ม WINCOS ทุกรุ่นได้นำเอาเทคโนโลยี Heat Rejection มาใช้ส่งผล ให้สามารถลดและป้องกันความร้อนได้จากอย่างแท้จริง ชัดเจนด้วยผลการทดสอบการป้องกัน ช่วงรังสีระยะสั้น ถึงระยะยาว ตั้งแต่ 0-2,200 นาโนเมตร

EXCELLENT HEAT SHIELD PERFORMANCE

จุดเด่นคือ การป้องกันความร้อนจากแสง และ รังสี อันตรายที่มีมากกว่ารังสี UV คือความร้อนสะสม ที่ส่งผลต่ออุณหภูมิภายในห้องโดยสาร ฟิล์ม WINCOS ทุกรุ่นได้นำเอาเทคโนโลยี Heat Rejection มาใช้ส่งผล ให้สามารถลดและป้องกันความร้อนได้จากอย่างแท้จริง ชัดเจนด้วยผลการทดสอบการป้องกัน ช่วงรังสีระยะสั้น ถึงระยะยาว ตั้งแต่ 0-2,200 นาโนเมตร

HARD COAT TYPE THAT IS HARD TO SCRATCH

ในด้านความคงทน ฟิล์มจากนาโนเทคโนโลยี ที่ผลิต ด้วยการยิงประจุแบบนาโนเข้าไปในชั้นฟิล์ม จะมีความคงทนที่สูงมากและไม่ลอกล่อนออกจากกัน ไม่เหมือนฟิล์มชนิดโลหะที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีแบบเดิมคือ การผลิตแบบซ้อนฟิล์มเป็นชั้นๆ หรือ Multi layers sputtering ทำให้เนื้อฟิล์มไม่คงทน มีโอกาสหลุด ลอก ล่อนในขณะใช้งาน

SAFE AND SECURE GLASS SHATTERPROOF PERFORMANCE

ด้วยมาตรฐานการทดสอบฟิล์มแบบกึ่งนิรภัยของ WINCOS โดยสถาบัน JIS เลขที่การทดสอบที่ S 3107:2013 คุณจึงมั่นใจได้ว่าฟิล์ม WINCOS ทุกรุ่นมีการป้องกันการแตกกระจาย Shatterproof Technology ซึ่งถือเป็นมาตรฐานของฟิล์มระดับสูง จากประเทศญี่ปุ่น

PRIVACY PROTECTION EFFECT

เราเข้าใจความเป็นส่วนตัวในห้องโดยสาร ฟิล์ม WINCOS จึงมีระดับความเข้ม เพิ่มความเป็นส่วนตัวจากภายนอก และ สว่างคมชัดเมื่อมองจากภายใน ให้คุณได้เลือกติดตั้งมากถึง 7 ระดับ

EXCELLENT WEATHER RESISTANCE

ฟิล์ม WINCOS มีความคงทนต่อสภาวะอากาศทุก รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอากาศร้อนจัด-หนาวจัด อุณหภูมิและภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยจะไม่ส่งผลถึงคุณภาพฟิล์ม สีไม่ซีดจางลง เมื่อใช้งานในระยะยาว

ทั่วโลกได้ให้การยอมรับด้วยเทคโนโลยี Heat Rejection และ Nano IR Technology ที่ป้องกันความร้อนสูงในทุกช่วงคลื่น ความร้อน โดยได้รับการรับรองมาตรฐาน และผ่านการทดสอบขั้นสูง จากสถาบัน JIS Japan Industrial Standard ทำให้สามารถ ป้องกันความร้อนได้อย่างแท้จริง และให้ทัศนวิสัยที่คมชัดดีเยี่ยม

01

ฟิล์มกรองแสง WINCOS

รุ่น PREMIUM IR SERIES

WINCOS Premium Series Nano-IR Tehnology Film ฟิล์มกรองแสง กันร้อนระดับสูงสุดจาก WINCOS ประเทศญี่ปุ่น สามารถป้องกัน ความร้อนจากรังสีอินฟาเรดสูงสุด 97% และรังสี UV ได้มากกว่า 99%++
WINCOS Premium Series ฟิล์มติดรถยนต์ระดับพรีเมียมที่ให้วิสัยทัศน์ชัดเจน จากเทคโนโลยี Anti Glare Technology ที่ลดแสงสะท้อนภายในห้องโดยสาร ให้การขับขี่ ที่ปลอดภัยทุกสภาวะแสง และเหนือกว่าไปอีกขั้นของความปลอดภัยด้วยเนื้อฟิล์มแบบ ShatterProof ป้องกันอันตรายจากการแตกร้าว ตามมาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น
หมายเหตุ : WINCOS Premium Series ผลิตด้วย นาโนเทคโนโลยี ดังนั้นเนื้อฟิล์ม จะไม่รบกวนสัญญาณดิจิตอลใดๆทั้งสิ้น ทั้ง GPS, Easy Pass, Google Map

Premium IR Series

ระดับความเข้มแสง

02

ฟิล์มกรองแสง WINCOS

รุ่น CERAMICO

ฟิล์มนาโนเซรามิก จากประเทศญี่ปุ่นด้วย สิทธิบัตรล่าสุดด้าน Ceramic Nano Materialsที่กันความร้อนสูง พร้อมกับให้ความเป็นส่วนตัวมืดนอก แต่คมชัดจากภายในด้วย Anti Glare Technology สามารถป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด และ UV ได้เป็นอย่างดี มากกว่าการผลิตฟิล์มกันร้อนแบบ Multi-Layer Sputtering ซึ่งเป็นเทคโนโลยี แบบเดิมๆ
ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ นวัตกรรม Nano Ceramic Technology คือ เทคโนโลยีล่าสุด ของการผลิตเนื้อฟิล์มจาก นาโนเทคโนโลยี ผสานองค์ประกอบเซรามิกแท้ Ceramic Nano Materials ซึ่งสามารถป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด และ UV ได้เป็นอย่างดี มากกว่าการผลิตฟิล์มกันร้อนแบบ Multi-Layer Sputtering ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแบบเดิมๆ 

อีกทั้งการ ผลิตด้วย นาโนเทคโนโลยีนี้ ยังสามารถยืดอายุเนื้อฟิล์ม ให้คงประสิทธิภาพในการกันความร้อน สูงโดยไม่เปลี่ยนแปลง สีฟิล์มไม่มีซีดจาง หรือสีเฟดลงแต่อย่างใด

Ceramico

ระดับความเข้มแสง

WINCOS Japan No.1 Automotive Film

การพัฒนาฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำขึ้นในทุกๆด้าน ไม่เฉพาะแค่การป้องกันความร้อนเพียงอย่างเดียวที่มีความจำเป็น แต่การเพิ่มทัศนวิสัย ในการขับขี่ให้ดีขึ้นพร้อมปกป้องสิ่งที่มาพร้อมกับความร้อนของแสงอาทิตย์ คือ ความสว่าง และ แสงรบกวนซึ่งเป็นผลกระทบโดยตรงต่อการมองเห็น และทัศนวิสัย ในการขับขี่ วิทยาการของฟิล์มรถยนต์
WINCOS จึงผนวกเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาประยุกต์ให้เนื้อฟิล์มจาก นาโนเทคโนโลยี เต็มไปด้วยประสิทธิภาพครบในทุกๆด้าน

Back to top